Học phát âm tiếng anh chuẩn ở đâu tại Hà Nội?! (Phần 1)

Đối với những học sinh, sinh viên đang học tập làm việc và có nhu cầu trong vấn đề giao tiếp, phat am tieng anh hay như người bản xứ tại Hà Nội. Cùng với câu hỏi ” học phát âm tiếng anh chuẩn ở đâu tại Hà Nội là tốt?!” đang là câu hỏi phố biến trong cộng đồng tiếng anh.

Phát âm tiếng anh chuẩn là cách chứng tỏ khả năng ngôn ngữ của bạn, với những bạn trẻ hiện nay nó cũng là thử thách mà một số bạn không tự tin và không thể vượt qua. Trong thời gian hiện nay sự hội nhập với nước ngoài đòi hỏi mỗi người phải trang bị cho mình thêm 1 ngôn ngữ thứ 2 để hòa nhập, tiếng anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 mà những cha mẹ đang muốn con nem mình học tập để trang bị kỹ năng tốt sau này.

phat-am-tieng-anh-1

Để đáp ứng nhu cầu của người học của những cha mẹ các trung tâm chuyên dạy học tiếng anh đã hình thành và hoạt động trên địa bàn Hà Nội với số lượng đông đảo và ngày càng phát triển. Các trung tâm tiếng anh đào tạo học viên theo xu hướng: tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ, phát âm tiếng anh… Chính sự đa dạng đó mà người học không thể phân biệt được chất lượng của từng trung tâm tiếng anh. Việc hướng người việc phát âm tiếng anh chuẩn và hay như người bản xứ đối với người Việt tương đối khó khăn. Nên để tránh tình trạng tiền mất, tật mang bạn những người cha mẹ cần có sự lựa chọn chính xác trung tâm cho con em mình để đảm bảo bạn nhận được kết quả sức đáng hơn mong đợi.

phat-am-tieng-anh-4

Để trả lời cho câu hỏi của đa số các bạn trẻ hiện nay “tại sao phát âm tiếng anh như người bản xứ lại khó với người Việt như vậy?!” thì bạn cần có cái nhìn khách quan hơn để tìm được điểm khác nhau giữa 2 ngôn ngữ.

– Trong tiếng Việt thì thiên về các âm tiết có sự đánh vần rõ ràng, chỉ khó ở phần dấu va đa dạng về ngôi xưng hô. Ví dụ như: anh, chú, bác, cô, dì… trong tiếng Việt chúng ta phân chia nhiều ngôi xưng ngô khác nhau, cho nên nhiều người nước ngoài khi học tiếng Việt thường gặp khó khăn trong cách hiểu này.

– Trong khi đó tiếng anh chỉ có 2 ngôi xưng hô, phát âm chủ yếu chú trọng vào âm có sẵn và nhấn trọng âm, nối âm nhiều hơn. Về bản chất người Việt sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng việt nên khi học tiếng anh để phát âm chuẩn ngay tức khắc là điều rất khó khăn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

LỚP HỌC NÓI TIẾNG ANH CHUẨN
Địa chỉ: 166/1 Lý Thái Tổ, phường 2, Sài Gòn, Quận 3, Ho Chi Minh, Vietnam
Số điện thoại: 0906 325 782 – 0901472487 (Nguyên)
Website: www.noitienganhchuan.com

Xem thêm: Học phát âm tiếng anh chuẩn ở đâu tại Hà Nội?! (Phần 2)

Học phát âm tiếng anh chuẩn ở đâu tại Hà Nội?! (Phần 1)