Khóa học

Tôi đang mở lớp dạy kèm ngữ âm

Bạn thân mến, có thể trước đây bạn đã từng học rất nhiều kiến thức Tiếng Anh. Nhưng như tôi đã nói ở trên, có rất nhiều thứ bạn chỉ mới “BIẾT” mà chưa “DÙNG” được. Tôi tin rằng với lớp học Ngữ Âm của tôi này. Bạn sẽ thoát khỏi vòng luẩn quẩn mang tên Học Tiếng Anh

hoc-ngu-am

Giới thiệu chung

Lớp Học Ngữ Âm

Lớp học được Nguyên thiết kế đặc biệt dành cho học viên ở mọi trình độ, tập trung vào việc giúp học viên khắc phục những lỗi thường mắc phải trong phát âm tiếng Anh của người Việt, bên cạnh đó nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm và sử dụng ngữ điệu trong từ, câu và đoạn văn. Từ đó, học viên sẽ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản ngữ tự nhiên và dễ dàng hơn.

Lớp học tập trung vào việc:
• Xây dựng kỹ thuật phát âm chuẩn
• Khắc phục những lỗi thường mắc phải trong phát âm tiếng Anh của người Việt
• Giúp người học tập thói quen tiếp thu cách phát âm tiếng Anh chuẩn xác

Phương pháp học Ngữ Âm

Trên lớp học học viên sẽ được hướng dẫn phát âm chuẩn theo cách gần gũi nhất với Người Việt với phương pháp Lazy English độc quyền. Toàn bộ kiến thức được truyền tải và đảm bảo thực hành thành thạo tại lớp học.

Thông tin lớp học học

Như mình đã nói ở trên, đây là lớp dạy kèm, không phải là một khóa học tại một trung tâm anh ngữ, tất cả những gì mình mong muốn là truyền tải tối đa kỹ năng cho các bạn. Để làm được điều này lớp học của mình giới hạn lại sỉ số chỉ với 6 học viên và thời gian dạy trong 3 tháng (24 tiết, 1 tuần 2 buổi). Phần lớn thời gian tập trung vào việc thực hành, đảm bảo học viên phát âm chuẩn mới thôi !
Bạn có thể xem: Lịch học lớp ngữ âm tháng 7, 8, 9
Bạn cũng có thể tham khảo học phí lớp ngữ âm
Địa điểm học: 14/12B6 Kì Đồng Quận 3, TP HCM (phòng học chuẩn, máy lạnh, rộng rãi)

saigon

Đánh giá của học viên về

Khóa học Ngữ Âm

Tư vấn tiếng anh – Đăng ký học

Hotline: 0906 325 782

giao-vien-nguyen1

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi để tôi có thể tư vấn cho bạn tốt nhất về cách học Ngữ Âm Tiếng Anh, cách Nghe -Nói Tiếng Anh… Những tư vấn này đều Free bạn nhé. Bạn có thể đăng ký hoặc không đăng ký khóa học của tôi cũng không sao. Vì thật sự tôi rất mong được chia sẽ những kiến thức mình biết cho bạn. Hi vọng những tư vấn của tôi sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn trên chặn đường học Anh Ngữ của mình.
Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo – đăng ký khóa học, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Tôi hoặc nhắn qua skype, facebook, gmail hoặc để lại thông tin tại Form bên dưới bạn nhé. Tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Form đăng ký học- Tư vấn tiếng anh