Phát âm chuẩn như người bản xứ sau khóa học luyện phát âm (Phần 1)

Đối với nước ta, tiếng anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ thứ 2, nhiều bậc phụ huynh đã đầu tư rất nhiều tiền bạc cho con em mình. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ thông  thạo với ngôn ngữ này, nhưng để phát âm hay như người bản xứ thì hầu như mọi người đều gặp khó khăn. Trình độ ngôn ngữ của bạn sẽ đánh giá được khả năng của bạn. Bạn có thể khoe điểm TOEIC đến 9 chấm nhưng phát âm lại không chuẩn thì sẽ không tốt.

Khóa học phát âm tiếng anh mang đến cho người học những lí thuyết cơ bản và nhiều phương pháp luyện tập tiếng anh chuẩn nhất. Việc luyện phat am tieng anh không chỉ trong 1 ngày 2 ngày, mà bạn cần có sự kiên trì và đam mê, luyện tập hàng ngày và những bí quyết giúp phát âm tiếng anh hiệu quả cho mọi người.

hoc-phat-am-tieng-anh

Dù bạn là người học lâu hay mới bắt đầu thì phát âm chuẩn tiếng anh đã là 1 thử thách khó khăn đòi hỏi người học phải có sự chăm chỉ và luyện tập đúng cách. Vài bạn chọn phát âm tiếng anh trên video hay các bài giảng trên mạng là cách học giúp tiết kiệm được chi phí, hiệu quả thu về thì chưa thực sự rõ rệt. Tham gia khóa học luyện phát âm tiếng anh tại Noitienganhchuan.com là sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm được thời gian, công sức hiệu quả thu lại lại cao.

– Học thuộc hệ thống phiên âm

Việc học thuộc hệ thống phiên âm quốc tế IPA sẽ giúp rất nhiều trong việc phát âm tiếng anh chuẩn của bạn. Bạn cần nắm chắc cách phát âm và luyện âm với các âm tiết trong bảng hệ thống, bạn sẽ được giáo viên người nước ngoài giúp trong các buổi học. Đây được xem là bước đầu tiên mà bạn cần nắm vững khi muốn phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ.

– Học cách phát âm trực tiếp hiệu quả ngay trên lớp

Việc luyện tập tại nhà là 1 việc tốt nếu bạn biết sắp xếp lịch học 1 cách khoa học. Với những bạn tự luyện tập ở nhà một cách vô thưởng vô phạt thì bạn có thể luyện tập cách phát âm với những quy tắc chuẩn nhất tại các buổi học.

Âm thanh phát ra không giống với người bản xứ có thể nói đến khẩu hình miệng và lưỡi. Bạn sẽ thấy điều đó rõ nhất khi giao tiếp với những giáo viên nước ngoài, nắm  bắt được điều này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc phát âm. Nói thì vậy nhưng để luyện tập thành thục thì bạn cần phải kiên trì hơn và có chế độ học tập hợp lý.

Những giáo viên nước ngoài tại Noitienganhchuan.com sẽ giúp bạn, có rất nhiều trung tâm không chú ý đến vấn đề phát âm họ chủ yếu chỉ dạy ngữ pháp, cấu trúc, từ vựng… cho người học, khi phát âm thì lại không chuẩn. Tại Noitienganhchuan.com vấn đề phát âm chuẩn sẽ được lưu ý trong từng buổi học.

Phát âm chuẩn như người bản xứ sau khóa học luyện phát âm (Phần 1)