Phát âm chuẩn như người bản xứ sau khóa học luyện phát âm (Phần 2)

Tiếp theo với phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ sau khóa học luyện phát âm, bạn hãy cùng chúng tôi tiếp tục với các cách học nhé!

Hiệu quả ngay trên lớp học

Học tại Noitienganhchuan.com bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chất lượng giảng dạy tốt. Qúa trình dạy kết hợp với thực tế sẽ không gây nhàm chán. Không có những yêu cầu học bì cũ hay phát âm chưa được thì về nhà tự luyện.  Bạn sẽ được hướng dẫn phát âm ngay trên lớp, tất cả chuẩn bị trên lớp học. Chỉ về nhà luyện tập thêm.

Môi trường học sôi nổi

Môi trường học quyết định rất nhiều đến kết quả học tập, bạn sẽ được học tập trao đổi với giáo viên nước ngoài để trao dồi khả năng giao tiếp cũng như tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Trong quá trình học tập bạn sẽ phát hiện được lỗi sai của mình và tự sửa sai sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

hoc-phat-am-tieng-anh-1

Mỗi học viên tại Noitienganhchuan.com đều chung một đích cùng nhau trở thành những người tự tin về khả năng giao tiếp cũng như phát âm của mình trước bạn bè quốc tế, không giới hạn số tuổi bởi việc học là không có điểm dừng. Việc học tập trong môi trường sôi nổi, giáo viên nhiệt tình, vui vẻ sẽ giúp bạn thoải mái và dễ tiếp thu hơn. Thay vì chịu áp lực từ phía giáo viên sinh viên năng động sẽ tự tin học hỏi hơn.

Bên cạnh đó kết giao với bạn bè sẽ giúp bạn có được lợi thế trong những mối quan hệ bền chặt, hữu ích trong cuộc sống. Việc vui chơi, học tập với nhiều người khác sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều từ họ. Nếu có 1 người có sự tiến bộ rõ rệt trong quá trình học, việc học tập và vui chơi cùng nhau họ sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích giúp nhiều trong việc học của bạn.

Noitienganhchuan.com sẽ trở thành nền tảng để bạn vươn mình ra thế giới, trở thành những trụ cột của đất nước. Việc học tốt môn ngoại ngữ sẽ giúp bạn rất nhiều cho tương lai sau này. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm thay đổi trong tiếng anh của bạn.

Noitienganhchuan.com đã đào tạo nhiều sinh viên ra trường với tấm bằng trên tay, tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Thế giới ngày càng hội nhập, tính sơ sơ ở nước ta có rất nhiều công ty nước ngoài và nhiều dự án đầu tư ở các nước quốc tế. Cơ hội để làm việc và học hỏi kinh nghiệm tại những nơi đó sẽ cao hơn nếu bạn có bằng tiếng âm cao cùng với phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ chắc chắn bạn sẽ được chú ý và ưu ái hơn những sinh viên có bằng cấp cao nhưng cách phát âm lại non nớt và không rõ ràng. Hãy cùng Noitienganhchuan.com tạo tương lại cùng bạn.

Phát âm chuẩn như người bản xứ sau khóa học luyện phát âm (Phần 2)